Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Xã Tân Tây bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
17/01/2022

Ngày 16.01 tại xã Tân Tây, Đảng Ủy- UBND – UBMTTQ xã tổ chức buổi lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho anh Phạm Văn Dũng, ngụ ấp 6, là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Xã Tân Tây bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

 Căn nhà của anh Phạm Văn Dũng được xây dựng có diện tích 50m2, vách tường, mái tôn, nền xi măng với tổng kinh phí 100 triệu đồng. Trong đó có 40 triệu đồng được trích từ “Quỹ vì người nghèo” của xã do Quỹ từ thiện Manly và Bạn bè facebook tài trợ, phần còn lại do gia đình đóng góp. Tại buổi bàn giao, đại diện các ban, ngành đoàn thể và nhà tài trợ đã trao tặng cho gia đình những phần quà góp phần giúp cho hộ anh Phạm Văn Dũng ổn định cuộc sống và có điều kiện vươn lên thoát nghèo bền vững.

 Dịp này, UBND xã Tân Tây trao thư cảm ơn cho Quỹ từ thiện Manly và Bạn bè facebook vì nghĩa cử cao đẹp, giúp động viên các hộ nghèo vươn lên xây dựng cuộc sống, đồng thời góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.

Lê Khang – Trung tâm VH-TT và truyền thanh 

Liên kết Liên kết