Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Tiền Giang tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
10/11/2021

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học, có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, tiếp sức cho các em có thêm điều kiện để tiếp tục đến trường. Sáng ngày 09/11, tại hội trường UBND huyện Gò Công Đông, Sở Lao động - Thương binh và xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Tiền Giang tổ chức Đoàn đến thăm, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, đoàn đã tặng 25 suất quà cho các em học sinh, trong đó tặng 15 suất Trung thu, 05 suất học bỗng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; tặng 5 suất xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng. Ngoài ra đoàn còn tặng mỗi em 10 quyển tập.

Với mục tiêu không để trẻ em nào bị bỏ lại phía sau, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tích cực vận động các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn. Nhờ đó, thời gian qua, nhiều trẻ em trên địa bàn huyện Gò công Đông được hỗ trợ kinh phí học tập, hỗ trợ khó khăn... Những phần quà ý nghĩa nhằm kịp thời động viên, khuyến khích các em vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành người công dân có ích cho xã hội.

 

Quốc Toàn

Liên kết Liên kết