Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Hội Chữ thập đỏ huyện Gò Công Đông tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2022
18/01/2022

Ngày 18.01 tại hội trường UBND xã Kiểng Phước, Hội Chữ thập đỏ huyện Gò Công Đông tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2022.

Chương trình đã trao tặng 100 suất quà Tết với mỗi phần quà gồm 10kg gạo, mì, nhu yếu phẩm trị giá 350.000 đồng. Thông qua hoạt động nhằm giúp chia sẻ với những khó khăn của người dân, thể hiện tinh thần đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn và đón một mùa Tết nghĩa tình. Ông Dương Thanh Vân, Chủ tịch hội CTĐ GCĐ cho biết, trong thời gian tới, các cấp Hội sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác vận động chăm lo, hỗ trợ các đối tượng yếu thế trong và ngoài địa bàn với những công trình nhân đạo thiết thực để bà con có được một cái Tết ấm áp, ý nghĩa.

Lê Khang

Trung tâm VH-TT và Truyền thanh huyện 

Liên kết Liên kết