Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

UBND xã Tân Đông trao tặng thẻ BHYT cho hộ gia đình có mức sống trung bình trên địa bàn xã
24/12/2022

​Nhằm tạo điều kiện cho nhân dân tiếp cận dịch vụ y tế khám chữa bệnh, ngày 22/12 tại hội trường UBND xã Tân Đông, UBND xã phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện Gò Công Đông tổ chức chương trình Hỗ trợ thẻ bảo hiểm y tế - Chia sẻ yêu thương. Đến dự có ông Võ văn út, Giám đốc Bảo hiểm Xã Hội huyện, ông Đoàn Thanh Hưng – Phó Trưởng Phòng LĐTB và Xã hội cùng Đảng uỷ và các đoàn thể xã. 

  Tân Đông trao tặng thẻ BHYT cho hộ gia đình có mức sống trung bình trên địa bàn xã 

Qua đó tại chương trình, đại diện các ban ngành, đoàn thể đã trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho 111 người của 74 hộ gia đình có mức sống trung bình trên địa bàn xã Tân Đông, với tổng trị giá trên 22 triệu đồng do các nhà hảo tâm và tập thể công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn đóng góp. Những thẻ BHYT được trao tặng từ chương trình là sự động viên tinh thần, giúp giảm bớt gánh nặng về chi phí khám chữa bệnh cho những người với thu nhập trung bình vượt qua những khó khăn trước mắt, từng bước ổn định tài chính để tiếp tục tự tham gia BHXH, BHYT cho bản thân và giúp đỡ những người khác cùng tham gia. Qua đó lan tỏa những giá trị tốt đẹp, nhân văn, truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Lê Khang

Trung tâm VH-TT và Truyền thanh huyện 

Liên kết Liên kết