Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

UBND huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ tiếp công dân, nhận và xử lý đơn theo thông tư số 04 và 05 năm 2021 của Thanh tra Chính phủ.
19/03/2022

Ngày 18/3 tại hội trường Trung tâm VH-TT và Truyền thanh huyện GCĐ, UBND huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ tiếp công dân, nhận và xử lý đơn theo quy định của Thông tư số 04 và Thông tư số 05 năm 2021 của Thanh tra chính phủ, với đại biểu tham dự là các cán bộ làm công tác tiếp công dân, xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng thuộc các phòng, ban, đơn vị, cơ quan thuộc UBND huyện.

 UBND huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ tiếp công dân theo thông tư số 04 và 05  của Thanh tra Chính phủ

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt các kỹ năng, tập huấn nghiệp vụ chuyên sâu về quy trình, cập nhật văn bản pháp luật mới cũng như nghiệp vụ liên quan đến công tác tiếp công dân, nhận đơn và xử lý đơn khiếu nại, đơn tố cáo, đơn kiến nghị. Đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh cũng đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tiễn, đúc kết từ những tình huống cụ thể trong việc tiếp công dân gắn với giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Qua tập huấn giúp cho các đại biểu nắm vững hơn quy định của pháp luật về thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng để áp dụng đúng vào thực tiễn công tác.

Lê Khang – Trung tâm VH-TT và Truyền thanh huyện

Liên kết Liên kết