Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

UBMTTQVN huyện tổ chức Hội nghị lần thứ 8 khóa XI và tổng kết công tác mặt trận năm 2022
16/12/2022

Chiều ngày 14/12, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Công Đông tổ chức Hội nghị lần thứ 8 khóa XI và tổng kết công tác mặt trận năm 2022. Tham dự có các đồng chí: Huỳnh Văn Hải- PCT.UBMTTQVN tỉnh; Ngô Huỳnh Quang Thái- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thanh Phương- Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt Tổ quốc Việt Nam huyện; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; các tổ chức tôn giáo và chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã- thị trấn.

Trong năm 2022, Ủy ban MTTQ và các tổ chức thành viên các cấp trong huyện tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Triển khai hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động như “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, kết quả tuyên truyền được 1.087 cuộc với 34.000 lượt người tham dự. Phối hợp với các tổ chức thành viên vận động Quỹ Vì người nghèo và các chương trình an sinh xã hội, xây dựng 25 căn nhà đại đoàn kết, 02 cây cầu giao thông nông thôn.

Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đã có ý kiến mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của các cấp ủy đảng, sự phối hợp chặt chẽ giữa MTTQ và các tổ chức thành viên các cấp trong thực hiện các cuộc vận động, các chương trình an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngô Huỳnh Quang Thái ghi nhận những kết quả của MTTQ Việt Nam các cấp và tổ chức thành viên trong huyện đã đạt được trong thời gian qua. Thời gian tới, đồng chí đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong huyện chủ động nắm bắt dư luận để tham mưu cho cấp ủy giải quyết kịp thời nguyện vọng chính đáng của nhân dân; tiếp tục xây dựng và tăng cường củng cố khối Đại đoàn kết toàn dân tộc; chú trọng các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, cận nghèo; phát huy vai trò của các vị chức sắc tôn giáo, người tiêu biểu có uy tín trong cộng đồng dân cư.

Dịp này Chủ tịch UBND huyện và Chủ tịch UBMTTQVN huyện tặng giấy khen cho 7 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2022./.

Thanh Thảo

        TT VH-TT&TT huyện GCĐ

Liên kết Liên kết