Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thanh tổ chức giải bóng đá vô địch huyện Gò Công Đông năm 2023
25/03/2023

Ngày 24.3 Tại Sân Vận động Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thanh huyện Gò Công Đông diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá vô địch huyện Gò Công Đông năm 2023.

Giải bóng đá có sự tham gia của 13 đội đại diện cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, được chia làm 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, sau đó chọn ra hai đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Giải diễn ra từ ngày 24/3 đến ngày 11/4/2023.

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Lê Thị Hồng Linh – Giám đốc Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thanh huyện Gò Công Đông kỳ vọng rằng giải bóng đá sẽ diễn ra với tinh thần khách quan, đúng luật, các cầu thủ thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và tự tin quyết thắng. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên giữa hai đội Thị trấn Tân Hoà và thị trấn Vàm Láng. Hai đội bóng bước vào thi đấu với tinh thần tôn trọng, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, và mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn.

 Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thanh tổ chức giải bóng đá vô địch huyện Gò Công Đông năm 2023

Giải bóng đá vô địch huyện Gò Công Đông là hoạt động thể thao thường niên được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện và tăng cường các hoạt động thể dục thể thao trong đoàn viên, thanh niên. Từ khi Sân Vận động Trung tâm VH-TT và Truyền thanh huyện Gò Công Đông được xây mới với cơ sở vật chất hiện đại đã giúp cho nhiều phong trào thể thao trên địa bàn phát triển. Qua đó góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người dân, phát hiện và tập hợp những tài năng thể thao và phát huy các giải phong trào của huyện trong thời gian tới.

Lê Khang – Trung tâm VH-TT và truyền thanh huyện 

Liên kết Liên kết