Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Gò Công Đông bàn giao công trình đường dal ấp 6 xã Tân Phước
20/04/2022

Hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phát huy vai trò của tổ chức Hội trong việc chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới tại địa phương, ngày 19/4, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Gò Công Đông phối hợp

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Gò Công Đông bàn giao công trình đường dal ấp 6 xã Tân Phước

Tuyến đường được thi công vào ngày 26/3 và hoàn thành vào ngày 31/3/2022, công trình đường dal Dal ấp 6 xã Tân Phước có chiều dài 400m, chiều rộng 1,2m là kết quả của công tác phối hợp vận động của Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện Gò Công Đông và Hội LHPN xã Tân Phước. Trước đây việc đi lại của người dân tại ấp 6 xã Tân Phước gặp nhiều khó khăn do đường hẹp, trơn trượt, sình lầy vào mùa mưa gây bất tiện cho các phương tiện di chuyển, vận chuyển hàng hóa và nguy hiểm cho các em học sinh khi đi qua. Nhằm giúp cho người dân ấp 6 có thể giao thông thuận tiện, an toàn, được sự hỗ trợ của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và sự kết hợp chặt chẽ giữa các ban, ngành, đoàn thể. Thông qua hình thức vận động kêu gọi, các cấp hội phụ nữ đã vận động 34 hội viên đóng góp với số tiền mặt 100 triệu đồng, tham gia hiến 400m đất để góp phần hoàn thiện công trình.

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Gò Công Đông bàn giao công trình đường dal ấp 6 xã Tân Phước

Bên cạnh đó, quá trình thi công con đường nhận được nhiều sự giúp đỡ, tham gia đóng góp nhiệt tình của các hộ dân, chị em trong ấp, từ đó đã góp phần giúp tuyến đường được hoàn thành đúng kế hoạch.

Việc hiến đất làm đường giao thông nông thôn của hội viên phụ nữ ấp đã góp phần thiết thực, giúp cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân được thuận lợi hơn, góp phần quan trọng trong việc nâng cao đời sống nhân dân, thúc đẩy kinh tế, xã hội địa phương phát triển, góp phần xây dựng nông thôn mới.

 

Lê Khang – Trung tâm VH-TT và truyền thanh huyện

Liên kết Liên kết