Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Tiền Giang trao tặng thẻ bảo hiểm y tế tại xã Tân Đông
27/10/2022

Sáng ngày 25/10, tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao xã Tân Đông, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Tiền Giang tổ chức chương trình “trao tặng thẻ bảo hiểm y tế” cho 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Đông, huyện Gò Công Đông. Đến dự có ông Nguyễn Thành Diệu-Tỉnh ủy viên- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang.

Các đổng chí lãnh đạo tỉnh, huyện cùng các đơn vị tài trợ tặng thẻ BHYT cho người dân tại xã Tân Đông

Tại chương trình, 200 thẻ bảo hiểm y tế miễn phí có thời hạn 12 tháng được trao cho 200 người dân của 99 hộ gia đình có mức sống trung bình của xã Tân Đông. Kinh phí thực hiện do Công ty cổ phần Thủy sản Sông Tiền; Nghệ sĩ Nhân dân Lệ Thủy và Công ty TNHH chế biến thực phẩm thương mại Ngọc Hà tài trợ. Ngoài ra, các đơn vị tài trợ còn tặng cho mỗi hộ gia đình một phần quà.

Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa rất thiết thực, là món quà an sinh đặc biệt có ý nghĩa, góp phần hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn về kinh tế cho người dân khi họ không may bị ốm đau bệnh tật. Đồng thời góp phần mở rộng diện bao phủ y tế toàn dân trên địa bàn xã./.

 

Quốc Toàn

Trung tâm VHTT-TT huyện 

Liên kết Liên kết