Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Đông: Quỹ Dariu bàn giao 90 máy vi tính cho trường học
17/03/2022

Sáng ngày 16/3,  Quỹ Dariu phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo, Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ bàn giao 90 máy tính do Công ty Intel Products tài trợ cho Trường tiểu học Nguyễn Thị Tư, Trường tiểu học Tân Thành 2 và Trường tiểu học Tân Hòa, huyện Gò Công Đông.

Quỹ Dariu bàn giao máy  tính cho trường học

Cụ thể, chương trình đã trao cho mỗi trường 30 máy tính sách tay hiệu Intel, đây là dòng máy tính mới, được trang bị tính năng LTE  có thể luôn kết nối ổn định với internet, một trong những yếu tố quan trọng giúp học sinh có thể làm quen với chương trình học tập từ xa. Ngoài ra, máy tính được cài hệ điều hành Windows 10 giúp học sinh dễ dàng tiếp cận với các công cụ học tập cần thiết….

Được biết từ 2013 Intel Products Việt Nam đã đồng hành cùng  Quỹ Dariu nhằm thúc đẩy phổ cập kỹ năng số cho trẻ em Việt Nam, tham gia nhiều sáng kiến như: hỗ trợ thiết bị lập các lớp học di động, thư viện di động, tạo cơ hội tiếp cận giáo dục kỹ năng công nghệ cho hàng chục ngàn học sinh nông thôn. Thời gian qua,  Quỹ Dariu  đã hỗ trợ cho các trường học trên địa bàn huyện Gò Công Đông 315 máy tính; tặng thiết bị điện tử cho việc dạy lập trình và trao nhiều suất học bỗng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Quốc Toàn

Trung tâm VHTT-TT huyện 

Liên kết Liên kết