Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Chung kết giải bóng chuyền hơi nữ ngành giáo dục
15/03/2023

Từ ngày 10 đến 12/3, tại nhà thi đấu đa năng Trung tâm Văn hóa - thể thao và Truyền thanh huyện Gò Công Công, phòng giáo dục và đào tạo phối hợp với Trung tâm Văn hóa -Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức giải bóng chuyển hơi nữ ngành giáo dục năm 2023.

 

Chung kết giải bóng chuyền hơi nữ ngành giáo dục

Tham dự giải có 27 đội bóng, với gần 300 vận động viên là đội ngũ cán bộ, giáo viên, người lao động đến từ các đến từ các trường Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn huyện tham gia; các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp.

Với tinh thần thể thao - cao thượng, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường bóng đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Liên minh trường xã Gia Thuận, giải nhì thuộc về đội trường Trung học cơ sở Võ Văn Chỉnh và đội Liên minh trường xã Tân Thành và  Bình Ân đồng giải 3

Giải Bóng chuyền hơi nữ ngành Giáo dục là dịp để các cán bộ, giáo viên, người lao động trong ngành tiếp tục phát huy tinh thần tập luyện thể dục, thể thao. Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên và người lao động gặp gỡ giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Đồng thời khơi dậy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị. 

 

Quốc Toàn

Liên kết Liên kết