Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Chi đoàn Đồn Biên phòng Tân Thành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024
05/04/2022

Ngày 04/4/2022, Chi đoàn Đồn Biên phòng Tân Thành, Bộ đội Biên phòng Tiền Giang tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Phát huy tính xung kích của tuổi trẻ, trong nhiệm kỳ qua, đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ và đoàn viên trong Chi đoàn luôn hăng hái nhiệt tình trong mọi lĩnh vực công tác và là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động của đơn vị.

Ban Chấp hành Chi đoàn Đồn Biên phòng Tân Thành nhiệm kỳ 2022-2024

Với phong trào “Tuổi trẻ BĐBP tiếp bước cha anh, xứng danh bộ đội Cụ Hồ” gắn với các phong trào hành động cách mạng, các chương trình, cuộc vận động của thanh niên Quân đội và Bộ đội Biên phòng đã được Chi đoàn cụ thể qua việc xung kích trong thực hiện nhiệm vụ học tập, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh vùng biên giới biển. Ngoài ra, Chi đoàn còn phối hợp với Đoàn địa phương thực hiện các phong trào, mô hình như: "Nâng bước em đến trường",   "Hãy làm sạch biển", "Nghĩa tình biên giới", "Câu lạc bộ thanh niên xung kích vì biên cương Tổ quốc tôi", "Ngày thứ bảy tình nguyện", "Ngày chủ nhật xanh", "Áo xanh ra đồng"..... Qua đó đã khơi dậy cho cán bộ, đoàn viên về lòng tự hào, ý thức trách nhiệm, khát vọng và tinh thần cống hiến của tuổi trẻ trong mọi hoạt động của đơn vị.

Cán bộ, đoàn viên Đồn Biên phòngTham gia mô hình "Áo xanh ra đồng"

Đại hội xác định, trong nhiệm kỳ 2022 - 2024 Chi đoàn tập trung vào công tác giáo dục cho cán bộ, đoàn viên xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, xung kích trong mọi lĩnh vực công tác của đơn vị; phương thức hoạt động Đoàn đa dạng, phong phú. Duy trì và phát huy hiệu quả các mô hình, phần việc của thanh niên. Bên cạnh đó, tiếp tục thực hiện các phong trào và các cuộc vận động của Thanh niên Quân đội, Bộ đội Biên phòng và Đoàn địa phương gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đại hội tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm có 03 đồng chí; bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ đội Biên phòng Tiền Giang giai đoạn 2022 - 2027. Đồng thời quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2024.

 Đoàn Phát

Liên kết Liên kết