Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang, HĐND huyện Gò Công Đông tiếp xúc cử tri tại xã Tăng Hoà, Tân Thành
04/02/2023

Ngày 02.2 tại Nhà văn hoá xã Tăng Hoà, Đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang và HĐND huyện Gò Công Đông tổ chức tiếp xúc cử tri xã Tăng Hoà và Tân Thành sau kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh, HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có ông Nguyễn Chí Trung- Chủ tịch UBMTTQ Tỉnh Tiền Giang, ông Nguyễn Thành Diệu, Phó CT UBND tỉnh, ông Nguyễn Hùng Mãnh, Chủ tịch hội CCB tỉnh Tiền Giang và bà Bùi Thị Trúc Phương, Phó Chủ tịch HĐND huyện Gò Công Đông cùng các đại biểu HĐND huyện và các cơ quan ban ngành liên quan.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện Gò Công Đông  tiếp xúc cử tri tại xã Tăng Hoà và Tân Thành

Tại buổi tiếp xúc, người dân được nghe các đại biểu báo cáo kết quả nội dung sau kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh, HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 và kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri hai xã trong kỳ tiếp xúc trước. Bên cạnh đó trong buổi tiếp xúc này, cử tri của hai xã tiếp tục có những đóng góp, kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh, huyện một số vấn đề như: đề nghị sửa chữa, dặm vá tuyến đường huyện lộ 05B nay đã có nhiều điểm xuống cấp, lắp đặt đèn chiếu sáng tại các tuyến đường bờ kênh, kiến nghị Điện lực điều chỉnh khung thời gian cắt điện để việc sản xuất kinh doanh của bà con không bị ảnh hưởng, điều tiết nước sạch cho sinh hoạt và sản xuất. Ngoài ra, qua thực tế thời gian gần đây trên địa bàn xã Tân Thành xảy ra một số vụ việc gây mất an ninh trật tự, người dân đề xuất trang bị bổ sung công cụ hỗ trợ cho lực lượng Công an viên và tổ dân phòng để phối hợp duy trì bảo đảm trật tự tại địa phương hiệu quả. Bên cạnh đó, nhiều hộ nông dân cũng có mong muốn được các ngành thông tin về chủ trương thực hiện đề án cắt vụ năm 2023 sau 3 năm thực hiện để có kế hoạch sản xuất phù hợp.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện Gò Công Đông  tiếp xúc cử tri tại xã Tăng Hoà và Tân Thành

Qua buổi tiếp xúc, các ý kiến, kiến nghị của cử tri được lãnh đạo tại địa phương, các ban ngành và đại biểu HĐND tỉnh, huyện giải đáp, đồng thời các đại biểu cũng ghi nhận và tiếp thu các ý kiến ngoài thẩm quyền để chuyển đến các cơ quan liên quan xem xét giải quyết và trả lời trong thời gian sớm nhất.

Lê Khang – Trung tâm VH-TT và truyền thanh huyện 

Liên kết Liên kết