Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Ủy ban MTTQ huyện Gò Công Đông tiếp nhận kinh phí phòng, chống dịch Covid-19
24/08/2021

Sáng ngày 23/8, Ủy ban MTTQ huyện Gò Công Đông đã tiếp nhận 30 triệu đồng do Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank), chi nhánh Gò Công Đông ủng hộ huyện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo Ủy ban MTTQ  huyện  thông tin đến đơn vị ủng hộ về tình hình, công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Đồng thời cũng gởi lời cảm ơn đến đơn vị đã hỗ trợ rất kịp thời cho huyện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

Agribank  chí nhánh Gò Công Đông ủng hộ huyện 30 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thời gian tới, Ủy ban MTTQ huyện mong muốn tiếp tục được sự tham gia ủng hộ của các tổ chức, cá nhân để cùng huyện chung tay đẩy lùi dịch bệnh, mang lại cuộc sống yên bình cho người dân.

Được biết, trong những ngày qua, hưởng ứng Lễ phát động quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19, Ủy ban MTTQ huyện Gò Công Đông đến nay đã vận động được 623.303.000 đồng./.

 

Quốc Toàn

Trung tâm VHTT&TT huyện GCĐ

Liên kết Liên kết