Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Huyện ủy Gò Công Đông: Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
20/04/2021

  Vừa qua, Huyện ủy Gò Công Đông tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016-2020. Ông Nguyễn Thành Diệu -TUV-Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Ông Lê Văn Tý -Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Qua 5 năm triển khai tổ chức thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đội ngũ cán bộ, đảng viên nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt, người đứng đầu đã phát huy được tính nêu gương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác. Việc đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết  Trung ương 4 vào sinh hoạt  hàng tháng được các chi, đảng bộ duy trì và thực hiện nề nếp;  Công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW được các cấp ủy đảng duy trì thực hiện thường xuyên, chặt chẽ. Bên cạnh đó, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội tuyên truyền Chỉ thị 05 -CT/TW bằng nhiều hình thức  phong phú, đa dạng phù hợp với tình hình địa phương, đơn vị, đạt hiệu quả thiết thực. Trong Đảng và trong xã hội xuất hiện ngày càng nhiều những điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; tinh thần đồng chí, đồng đội đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong lao động, học tập, công tác, rèn luyện đã được phát huy tốt.  Qua 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, các cấp ủy trong toàn Đảng bộ huyện đã tuyên dương, khen thưởng 63 tập thể và 292 cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác  

Ông Nguyễn Thành Diệu -TUV-Bí thư Huyện ủy

tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Lê Văn Tý Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện đã đạt được sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, huyện tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW gắn phải gắn liền với thực hiện Nghị quyết Đảng bộ các cấp; cần tiếp tục nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

      Tại hội nghị, UBND huyện Gò Công Đông tặng giấy khen cho 03 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị, giai đoạn 2016-2020./.

Quốc Toàn

Trung tâm VHTT&TT huyện GCĐ

Liên kết Liên kết