Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Đông trao 09 Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2021
14/05/2021

Sáng ngày 13/5/2021, hướng tới kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021). Đảng ủy xã Bình Nghị long trọng tổ chức buổi lễ trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trương Công Phò - cán bộ hưu trí, đảng viên cao niên thuộc Chi bộ ấp Hòa Bình, Đảng bộ xã Bình Nghị.

Tại buổi lễ, đồng chí Phó bí thư Đảng ủy xã Bình Nghị đã nêu lại quá trình hoạt động cách mạng và công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí Võ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao quyết định, huy hiệu, hoa và quà tặng cho đồng chí Trương Công Phò. Đại diện Ban Thường vụ Huyện ủy Gò Công Đông, Đảng ủy xã Bình Nghị và Chi bộ ấp Hòa Bình cũng đến tặng hoa và trao quà mừng nhân dịp đồng chí Trương Công Phò được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Lãnh đạo Tỉnh, Huyện tặng quà và chúc mừng đồng chí Trương Công Phò nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Được biết đồng chí Trương Công Phò tham gia cách mạng từ năm 1960, đến năm 1962 đồng chí vinh dự được kết nạp vào Đảng. Quá trình hoạt động cách mạng, đồng chí được giao giữ nhiều chức vụ quan trọng và đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều Huân, Huy chương và bằng khen, giấy khen cao quý.

Cũng trong dịp này, Huyện ủy Gò Công Đông và các cấp ủy cũng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 08 đảng viên cao niên khác thuộc các xã Tân Tây, xã Bình Nghị, xã Kiểng Phước, Thị trấn Vàm Láng, Tân Đông, thị trấn Tân Hòa trong đó có 01 Huy hiệu 55, 06 Huy hiệu 40 và 01 Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đến nay, toàn Đảng bộ huyện Gò Công Đông đã có 414 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng các loại, trong đó cao nhất là 03 Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng thuộc đảng bộ xã Tăng Hòa, xã Bình Nghị và Bình Ân.

 Lễ trao Huy hiệu Đảng là một dịp sinh hoạt quan trọng của các tổ chức đảng, vừa thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình hoạt động cách mạng và ý thức giữ gìn tư cách của người đảng viên, vừa là dịp đề tuyên truyền, giáo dục tư tưởng cách mạng, lý tưởng của người Đảng viên Cộng sản cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân noi theo.

Thanh Hùng

Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Gò Công Đông

Liên kết Liên kết