Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Đông tổ chức lấy mẫu xét nghiệm PCR cho người dân
27/07/2021

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy vết, tầm soát dịch bệnh bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Trong 02 ngày 24 và 26/7, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện Gò Công Đông. Ủy ban nhân dân huyện Gò Công Đông, Trung tâm y tế huyện phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Tiền Giang tổ chức lấy mẫu xét nghiệm PCR cho khu vực đang có dịch và nguy cơ cao trên địa bàn huyện.

Lấy mẫu xét nghiệm PCR cho người dân

Tại điểm xét nghiệm, mọi người đều phải thực hiện đúng các quy định về phòng chống dịch Covid-19, theo đó người dân phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế.

Đợt này, huyện Gò Công Đông lấy mẫu xét nghiệm PCR - gộp 5 cho trên 1500 người dân là các tiểu thương, hộ gia đình sống xung quanh chợ Gò Công Đông, các hộ gần khu vực phong tỏa có bán kính 200m và các hộ dân có nhu cầu xét nghiệm trên địa bàn thị trấn Tân Hòa.

Việc chủ động lấy mẫu xét nghiệm PCR nhằm phát hiện kịp thời các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 để cơ quan chức năng đưa đi cách ly, điều trị kịp thời,  bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

 

Quốc Toàn

Trung tâm VHTT&TT huyện GCĐ

Liên kết Liên kết