Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Đông: khen thưởng 24 tập thể và cá nhân có tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi sáng tạo của thanh, thiếu niên và nhi đồng năm học 2018-2019
24/05/2019

Sáng ngày 23/5, UBND huyện Gò Công Đông tổ chức hội nghị tổng kết cuộc thi sáng tạo của thanh niên, thiếu niên và nhi đồng cấp huyện năm học 2019 – 2019.

​ 

Sản phẩm được làm từ các dụng cụ tái chế

Cuộc thi sáng tạo của thanh, thiếu niên và nhi đồng năm nay, Ban tổ chức nhận được 162 tác phẩm, đề tài sáng tạo của 39 tập thể và 123 cá nhân dự thi đến từ các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn. Các đề tài tham gia dự thi thuộc 5 lĩnh vực gồm: đồ dùng học tập và đồ chơi dành cho trẻ em có 120 đề tài; phần mềm tin học với các mô hình ứng dụng công nghệ có 3 đề tài; sản phẩm thân thiện với môi trường có 21 đề tài; Bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế có 11 đề tài.

Qua cuộc thi, nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh, thiếu niên và nhi đồng trong huyện; giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua sáng tạo trong thanh thiếu niên của huyện Gò công Đông ngày càng phát triển.

Ông Lê Hoàng Việt - PCT.UBND huyện Gò Công Đông trao giấy khen cho các em đạt thành tích cao tại cuộc thi sáng tạo

Dịp này, UBND huyện Gò Công Đông khen thưởng 24 cá nhân và tập thể có tác phẩm xuất sắc nhất trong cuộc thi sáng tạo của thanh niên, thiếu niên và nhi đồng cấp huyện năm học 2019 – 2019./.

                                                                                                                                                                             HOÀNG MINH

                                                                                                                                                                   TT VH-TT & TT huyện GCĐ

Liên kết Liên kết