Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Đông: Chủ tịch UBND huyện gặp gỡ nhân dân xã Kiểng Phước về hiệu quả quản trị hành chính công
02/11/2019

Ngày 01/11, tại Đồn Biên phòng Kiểng Phước, ông Trần Văn Thành, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Gò Công Đông có buổi gặp gỡ nhân dân xã Kiểng Phước về hiệu quả quản trị hành chính công.

Ý kiến của người dân tại buổi gặp gỡ với Chủ tịch UBND huyện Gò Công Đông

Tại buổi gặp gỡ, nhân dân địa phương đã phản ánh đến lãnh đạo huyện các vấn đề vướng mắc như: một số tuyến kênh của xã hiện nay vẫn còn lụt bình, rong, cỏ dày đặt; ý thức của người dân còn hạn chế, vứt rác thải, xác động vật xuống lòng kênh, gây ô nhiễm môi trường; tình trạng karaoke gây tiếng ồn; một số khó khăn của người dân trong làm thủ tục tư pháp, hộ tịch; tòa án nhân dân huyện giải quyết vụ việc còn chậm, sắp sếp lịch giải quyết vụ việc chưa hợp lý.

Các ý kiến phản ánh của người dân được lãnh chính quyền địa phương và các ngành chức năng có liên quan của huyện lần lượt giải đáp thỏa đáng từng vấn đề. Còn các ý kiến của người dân vượt ngoài thẩm quyền giải quyết, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các ngành ghi nhận và tổng hợp các ý kiến phản ánh của người dân để chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

 Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Trần Văn Thành, Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện Gò Công Đông cảm ơn người dân đã dành thời gian tham dự buổi gặp gỡ và ghi nhận các phản ánh mạnh dạng của người dân đến với cơ quan chức năng. Cũng qua buổi gặp gỡ lần này, ông Trần Văn Thành, mong người dân địa phương ngày càng nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường; chung sức tham gia các phong trào tại địa phương, với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm; đoàn kết, chung tay cùng với chính quyền địa phương xây dựng xã Kiểng Phước sớm đạt chuẩn xã NTM đúng theo lộ trình đã đề ra ./.

 

                                                                                                                                                                                                                      HOÀNG MINH

                                                                                                                                                                                               Trung tâm VH-TT và Truyền thanh GCĐ

Liên kết Liên kết