Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Đông: khen thưởng 19 tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi sáng tạo của thanh, thiếu niên và nhi đồng.
03/07/2018

UBND huyện Gò Công Đông vừa tổ chức hội nghị tổng kết cuộc thi sáng tạo của thanh niên, thiếu niên và nhi đồng cấp huyện năm học 2017 – 2018.BTC trao giấy khen cho các tác phẩm đạt giải cao trong cuộc thi

Cuộc thi sáng tạo của thanh, thiếu niên và nhi đồng năm nay, Ban tổ chức nhận được 138 tác phẩm, đề tài sáng tạo của các đơn vị dự thi đến từ các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn toàn huyện. Các đề tài tham gia dự thi thuộc các lĩnh vực: sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế, các dụng cụ dùng trong sinh hoạt và học tập, đồ chơi dành cho trẻ em và các mô hình ứng dụng công nghệ.

Qua cuộc thi sáng tạo của thanh, thiếu niên và nhi đồng cấp huyện lần này, nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh, thiếu niên và nhi đồng trong huyện; giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua sáng tạo trong thanh thiếu niên của huyện Gò công Đông ngày càng phát triển.

Dịp này, UBND huyện Gò Công Đông khen thưởng 19 tác phẩm xuất sắc nhất trong hội thi lần này gồm: 03 giải nhất; 03 giải nhì; 03 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Được biết, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 09 tác phẩm xuất sắc nhất trong cuộc thi và có thiết kế bổ sung, hoàn thiện lại các tác phẩm để tham dự cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng cấp tỉnh trong thời gian tới./.

                                                                                                                                            HOÀNG MINH
                                                                                                                           Đài TT – TH huyện Gò Công Đông

Liên kết Liên kết