Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

UB MTTQ huyện tiếp nhận lương thực, thực phẩm do Huyện Ủy, HĐND-UBND, MTTQ Huyện Cai Lậy hỗ trợ
10/09/2021

Ngày 09.9 tại UBND xã Bình Ân, UB MTTQ Việt Nam huyện Gò Công Đông tiếp nhận lương thực, thực phẩm do Huyện Ủy, HĐND-UBND, MTTQ Huyện Cai Lậy hỗ trợ. Tại đây đã có 300 phần nhu yếu phẩm gồm gạo, nước tương, dầu ăn, rau củ quả các loại với tổng trị giá 90 triệu đồng được bàn giao, được biết số thực phẩm hỗ trợ này do ban ngành huyện Cai Lậy vận động các nhà hảo tâm đóng góp.

 UB MTTQ huyện  tiếp nhận lương thực, thực phẩm do HU- HĐND-UBND, MTTQ Huyện Cai Lậy hỗ trợ

Số hàng hỗ trợ sau đó được MTTQ huyện Gò Công Đông nhanh chóng tổ chức phân phối cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các khu phong tỏa trên địa bàn xã Bình Ân, Tân Điền để bà con nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Thành Phương - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện GCĐ đã trao giấy cảm ơn và ghi nhận sự giúp đỡ tương trợ của các ban ngành huyện Cai Lậy, khẳng định đây là  nguồn động viên to lớn đối với nhân dân và các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn.

Lê Khang

Trung tâm VH-TT và truyền thanh huyện GCĐ

Liên kết Liên kết