Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Huyện Đoàn GCĐ tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2021
21/09/2021

Nhằm giúp cho các em có hoàn cảnh khó khăn, các em nghèo trong các khu nhà trọ có được một nùa trung thu ấm áp. Ngày 19/9, Ban Thường vụ Huyện Đoàn - Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện phối hợp Ban Chấp hành Đoàn -Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Phước Trung, Gia Thuận, Tân Tây tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2021 với chủ đề: ”Chung tay bảo đảm thực hiện quyền, bảo vệ trẻ em trong thiên tai dịch bệnh”.

Huyện Đoàn GCĐ tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2021

Tại chương trình, các bạn đoàn viên thanh niên ghé thăm các hộ gia đình, xóm trọ để tận tay trao 250 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, đèn cầy và 750 quyển vở cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của xã Phước Trung, Gia Thuận và Tân Tây, với tổng kinh phí 43.470.000 đồng. Được biết, những chiếc đèn ông sao được làm thủ công từ bàn tay của các bạn đoàn viên thanh niên.

Chương trình “Trung thu yêu thương” năm nay là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái của thanh niên huyện Gò Công Đông dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành cùng các em vượt qua đại dịch, qua đó mang lại nụ cười và niềm vui ấm áp cho các em trong ngày Tết Trung thu.

Lê Khang 

Trung tâm VH-TT và Truyền thanh huyện GCĐ

Liên kết Liên kết