Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Huyện GCĐ VÀ TX Gò Công: Tưởng niệm, thắp hương đặt tràng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ
30/04/2020

Nhân Kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2020). Sáng ngày 29/4, Huyện uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ, Lực lượng vũ trang huyện Gò Công Đông và TX Gò Công tổ chức đoàn đến tưởng niệm, đặt tràng hoa,  dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Gò Công Đông và TX Gò Công, tọa lạc xã Tân Đông huyện Gò Đông.

Các đồng chí lãnh đạo thắp hương lên từng phần mộ của các anh hùng liệt sĩ

Tham dự lễ viếng có Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - UVBCH TW Đảng - Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam; đoàn huyện Gò Công Đông có ông Nguyễn Thành Diệu -TUV-Bí thư Huyện ủy; đoàn TX Gò Công do ông Nguyễn Hữu Lợi-TUV-Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Gò Công làm trưởng đoàn.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ các đồng chí lãnh đạo dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, sau đó thắp hương lên từng phần mộ của các anh hùng liệt sĩ.

 Đây là nghĩa chỉ cao đẹp, thể hiện đạo lý “uống nước-nhớ nguồn”, “ăn trái- nhớ người trồng cây”, thể hiện truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, luôn ghi nhớ và tôn vinh những người có công với Nước, đặc biệt là các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do, thống nhất Tổ quốc./.

 

Quốc Toàn

Trung tâm VHTT&TT huyện GCĐ

Liên kết Liên kết