Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Hội phụ nữ Gò Công Đông: Tổ chức Hội thi kể chuyện về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
22/05/2018

Vừa qua, Hội phụ nữ huyện Gò Công Đông tổ chức hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo dức, phong cách Hồ Chí Minh. Đến dự có đồng chí Lê Hồng Hạnh- Trưởng Ban tuyên giáo Hội LHPN tỉnh.
Theo đó, có 28 thí sinh là chủ tịch, phó chủ tịch, chi Hội trưởng hội phụ nữ 13 xã, thị trấn và hội phụ nữ Công an tham gia hội thi. Mỗi thí sinh thể hiện 01 phần thi trong vòng 15 phút; nội dung xoay quanh những mẫu chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW gắn với việc thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), kết quả thực hiện tại địa phương và giải pháp thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW trong thời gian tới.

Kết quả, thí sinh thuộc đơn vị hội phụ nữ Công an huyện xuất sắc giành giải nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh.

 Đây là cơ hội để đội cán bộ hội ở các địa phương trên địa bàn huyện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hội và phong trào phụ nữ nói chung và trong công tác tuyên truyền giáo dục cho hội viên, phụ nữ nói riêng góp phần đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của hội đi vào cuộc sống.

                                                                                                 Hoàng Trang
                                                                                        Đài TT-TH Gò Công Đông

Liên kết Liên kết