Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Đông: tuyên truyền phòng chống mại dâm, ma túy và an ninh trật tự tại địa phương
14/06/2019

Ngày 13/6, tại trường tiểu học Vàm Láng 1, Ban Thường vụ Huyện đoàn Gò Công Đông phối hợp cùng Công an huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho gần 100 thanh thiếu niên trên địa bàn huyện về phòng chống mại dâm, ma túy và tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Buổi tuyên truyền về phòng chống ma túy mại dâm tại thị trấn Vàm Láng

Tại buổi tuyên truyền, các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên được Cán bộ Công an huyện thông tin về các tác hại và những hệ lụy mà ma túy gây ra. Những hậu quả nghiêm trọng của các hành vi vi phạm về mua bán dâm. Bên cạnh đó, Cán bộ công an huyện còn thông tin thêm tình hình về an ninh trật tự tại địa phương, chia sẻ những thủ đoạn lừa đảo tinh vi của các loại tội phạm trộm cướp, cướp giật tài sản, để lực đoàn viên, thanh thiếu niên nêu cao ý thức cảnh giác.

Ngoài ra, tại buổi tuyên truyền các bạn đoàn viên thanh niên còn sôi nổi tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm có thưởng, cùng tìm hiểu rõ thêm các vấn đề về ma túy, mại dâm, những quy định xử phạt các hành vi vi phạm.

Qua đây, nhằm nâng cao kiến thức cho thanh thiếu niên về tác hại của ma túy và cách phòng tránh để bảo vệ an toàn cho chính mình và người thân./.

                                                                                                                                                                                 HOÀNG MINH

                                                                                                                                                                            TT VH-TT và TT GCĐ

Liên kết Liên kết