Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Đông trao 14 Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2021
01/02/2021

Hòa cùng không khí cả nước tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân năm 2021, Huyện ủy Gò Công Đông tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao niên nhân dịp kỷ niệm 91 ngày thành lập Đảng.

Chiều ngày 29/01/2021 (17 tháng Chạp âm lịch), Đảng ủy xã Tân Điền long trọng tổ chức buổi lễ trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Văn Ngô -cán bộ hưu trí, đảng viên cao niên thuộc Chi bộ ấp Nam, Đảng bộ xã Tân Điền.

 

Đồng chí Trần Công Việt-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao hiệu đồng chí Phan Văn Ngô

Tại buổi lễ, đồng chí Phó bí thư Đảng ủy xã Tân Điền đã nêu lại quá trình hoạt động cách mạng và công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí Trần Công Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy trao quyết định, huy hiệu, hoa và quà tặng cho đồng chí Phan Văn Ngô. Đại diện Đảng ủy xã Tân Điền và Chi bộ ấp Nam đến trao quà mừng nhân dịp đồng chí Phan Văn Ngô được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Cũng trong dịp này, Huyện ủy Gò Công Đông và các cấp ủy cũng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 13 đảng viên cao niên khác thuộc các xã Gia Thuận, Phước Trung, Tân Tây, Thị trấn Tân Hòa, Bình Nghị, Tân Đông, Bình Ân, Công an huyện, trong đó có 02 Huy hiệu 40 và 11 Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đến nay, toàn Đảng bộ huyện Gò Công Đông đã có 414 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng các loại, trong đó cao nhất là 03 Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng thuộc đảng bộ xã Tăng Hòa, xã Bình Nghị và Bình Ân.

Lễ trao Huy hiệu Đảng là một dịp sinh hoạt quan trọng của các tổ chức đảng, vừa thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình hoạt động cách mạng và ý thức giữ gìn tư cách của người đảng viên, vừa là dịp để tuyên truyền, giáo dục tư tưởng cách mạng, lý tưởng của người Đảng viên Cộng sản cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân noi theo.

Thanh Hùng

Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Gò Công Đông

Liên kết Liên kết