Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Đông: Tổng kết công tác phối hợp xây dựng khu vực phòng thủ A2
07/03/2020

       Sáng ngày 6/3, huyện Gò Công Đông tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp xây dựng khu vực phòng thủ các địa bàn giáp ranh Cụm A2 năm 2019 gồm 07 huyện, thị: thị xã Gò Công, huyện Tân Phú Đông, Gò Công Đông, Nhà Bè, Cần Giuộc, Cần Đước và Cần Giờ.

Trong năm 2019, tình hình quốc phòng, ANTT, an toàn xã hội trong cụm tiếp tục được giữ vững. Ban Chỉ huy thống nhất các huyện, thị trong cụm tập trung lãnh, chỉ đạo các ngành, các cấp, triển khai phối hợp thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch đảm bảo quốc phòng- an ninh trong khu vực; xây dựng phòng thủ vững chắc đáp ứng các mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ đã đề ra. Các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể và các ngành chức năng tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của mình, gắn với nhiệm vụ quốc phòng toàn dân và nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự; mối quan hệ giữa Đảng, chính quyền với nhân dân ngày càng được củng cố, không phát sinh tình hình điểm nóng, vụ việc phức tạp liên quan đến quốc phòng- an ninh và các chính sách phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội.

Quang cảnh hội nghị

Các huyện, thị trong cụm luôn có mối quan hệ gắn bó chặt chẽ, luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tích cực trong nhiệm vụ xây dựng khu vực phòng thủ. Lực lượng vũ trang trong cụm thường xuyên được tổ chức, huấn luyện, giáo dục, rèn luyện bản lĩnh chính trị, sức chiến đấu, sẵn sàng tham gia trong mọi tình huống. Tích cực, chủ động làm tốt làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền trong chỉ đạo, điều hành nhiệm vụ đảm bảo an ninh, quốc phòng, phát huy vai trò nồng cốt của Nhân dân trong công tác xây dựng thế trận an ninh nhân dân và thế trận quốc phòng toàn dân.

      Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế và đề xuất các giải pháp để thực hiện tốt hơn công tác phối hợp xây dựng khu vực phòng thủ các địa bàn giáp ranh Cụm A2 trong thời gian tới./.

                                                                                                                                                                                   Quốc Toàn

                                                                                                                                                                                     Trung tâm VH-TT&TT  GCĐ

 

Liên kết Liên kết