Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Đông: Thăm hỏi, chúc tết bệnh nhân nằm viện ngày tết
10/02/2021

Với mong muốn sẻ chia với người bệnh, thực hiện tinh thần tương thân tương ái và động viên, khuyến khích người bệnh tích cực điều trị, nhất là đối với các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2021, chiều ngày 10/02, bà Lê Hồng Tâm - Phó Chủ tịch UBND huyện đến từng giường bệnh thăm, chúc tết và tặng quà cho các bệnh nhân nằm viện tại Trung tâm Y tế huyện.

Bà Lê Hồng Tâm-Phó Chủ tịch UBND huyện thăm bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện

Được biết, bà Nguyễn Thị Đẹp, ngụ tỉnh Bến Tre đến huyện Gò Công Đông thăm họ hàng, không may bà bị bệnh, hiện là bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện đã hơn 3 ngày, hoàn cảnh gia đình khó khăn, ở xa không người thân chăm sóc, bà đón giao thừa và năm mới cùng với tập thể y-bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện. Mặc dù phải xa nhà vào thời khắc giao thừa nhưng được sự động viên và chăm sóc tận tình của các y- bác sĩ nên những người bệnh như bà Đẹp ở đây đều lạc quan, vui vẻ đón Tết.

Đến thăm bà Lê Hồng Tâm-Phó Chủ tịch UBND huyện ân cần, thăm hỏi, động viên tinh thần và chúc bệnh nhân cố gắng điều trị mau lành bệnh để xuất viện về cùng gia đình đón xuân Tân Sửu năm 2021 vui tươi, an lành và hạnh phúc, năm mới đạt nhiều thành công mới./.

 

Nhật Lam

Liên kết Liên kết