Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Đông: Thăm hỏi, chúc tết bệnh nhân nằm viện ngày 30 tết
25/01/2020

Với mong muốn sẻ chia với người bệnh, thực hiện tinh thần tương thân tương ái và động viên, khuyến khích người bệnh tích cực điều trị, nhất là đối với các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020, tối ngày 24/01, bà Lưu Thị Hồng Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện đến từng giường bệnh thăm, chúc tết và tặng quà cho các bệnh nhân nằm viện tại Trung tâm Y tế huyện.

Bà Lưu Thị Hồng Anh-Phó Chủ tịch UBND huyện ân cần, thăm hỏi, động viên tinh thần bệnh nhân

Ông Nguyễn Văn Theo, ngụ xã Tăng Hòa là một bệnh nhân nghèo điều trị tại Trung tâm Y tế huyện đã hơn 7 ngày, hoàn cảnh gia đình khó khăn, không người thân chăm sóc, ông đón giao thừa và đón năm mới cùng với tập thể y-bác sĩ tại Trung tâm Y tế cho biết đây là năm thứ 2 ông đón Tết tại bệnh viện. Mặc dù phải xa nhà vào đúng thời khắc giao thừa nhưng được sự động viên và chăm sóc tận tình của các y- bác sĩ nên những người bệnh như ông Theo ở đây đều lạc quan, vui vẻ đón Tết.

Đến thăm bà Lưu Thị Hồng Anh-Phó Chủ tịch UBND huyện ân cần, thăm hỏi, động viên tinh thần và chúc bệnh nhân cố gắng điều trị mau lành bệnh để xuất viện về cùng gia đình đón xuân Canh Tý năm 2020 vui tươi, an lành và hạnh phúc, năm mới đạt nhiều thành công mới./.

                                                                                                                                                                                                               Ngọc Thanh

Liên kết Liên kết