Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Đông: Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm học 2019-2020.
29/12/2019

Sáng ngày 29/12/2019, tại Trung tân Văn hòa Thể thao và Truyền thanh, huyện Gò Công Đông tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm học 2019-2020. Đến dự có ông Nguyễn Phương Toàn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Phan Van Nùng - Trưởng phòng quản lý nghiệp vụ TDTT – Sở VHTT&DL tỉnh; ông Đoàn Văn Ngon – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Lê Văn Sơn - UVTV -Chủ tịch HĐND huyện; bà Lưu Thị Hồng Anh - UVTV - Phó Chủ tịch UBND huyện -Trưởng BCĐ Hội khỏe Phù Đổng huyện cùng các đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành  huyện, UBND các xã, thị trấn,  lãnh đạo 29 trường Tiểu học, Trung học cơ sở và khoảng 1000 vận động viên, trọng tài của các đoàn thể thao và học sinh trên địa bàn huyện tham dự.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Gò Công Đông lần thứ X năm học 2019-2020 được tổ chức từ ngày 30/10/2019 đến 29/12/2019 với 09 môn thi đấu như: môn Điền kinh, môn Bơi, môn Bóng đá (Tiểu học, THCS), môn Cầu lông, môn Thể dục Aerobics, môn Đẩy gậy, môn Kéo co (THCS), môn Đá cầu, môn Việt dã và một số môn thể thao dân tộc mang tính đặc trưng của địa phương.

Ông Đoàn Văn Ngon-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thắp đuốc tại lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng GCĐ

Lễ khai mạc diễn ra với các nội dung gồm: Diễu hành của đoàn vận động viên các trường tiểu học, trung học cơ sở; lễ rước đuốc truyền thống với ngọn lửa thiêng được lấy từ nhà bia ghi danh liệt sĩ thị trấn Tân Hòa; phát biểu khai mạc; Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo sơ kết tổ chức HKPĐ cấp cơ sở; đại diện vận động viên đọc lời tuyên thệ; đại diện trọng tài đọc lời tuyên thệ; tặng cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên; chương trình đồng diễn thể dục.

Bà Lưu Thi Hồng  Anh-PCT UBND huyện-Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc

Ngay sau khi Lễ khai mạc kết thúc, đã tổ chức thi đấu chung kết môn bóng đá Nam. Đến nay, huyện đã tổ chức thi đấu xong 09 môn. Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ, bà Lưu Thị Hồng Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng nhấn mạnh:

Những năm qua, hoạt động thể dục thể thao trong học sinh đã được tổ chức sôi nổi, có hệ thống ở hầu hết các địa phương trong huyện, góp phần tích cực vào việc giáo dục đào tạo thế hệ trẻ phát triển toàn diện, xây dựng nếp sống vui tươi, lành mạnh. Qua các lần tổ chức và tuyển chọn tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh, ngành Giáo dục và Đào tạo đã ngày càng thu được những thành tích đáng tự hào, nhiều vận động viên đã tham gia thi đấu và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ trong các kỳ Đại hội, Hội khỏe Phù Đổng. Nhiệt liệt hoan nghênh ngành Giáo dục và Đào tạo đã phát động được phong trào luyện tập thể dục thể thao ở hầu hết các trường học các cấp học, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học của Sở Giáo dục và Đào tạo đề ra, các ngành đã thực sự quan tâm chăm lo hoạt động giáo dục thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Hội khoẻ Phù Đổng huyện Gò Công Đông lần thứ X được tổ chức, một lần nữa, tuổi trẻ học đường huyện Gò Công Đông có dịp thi tài, cho đến nay, các xã, thị trấn đã tổ chức tốt Hội khỏe Phù Đổng cấp cơ sở đã được đông đảo học sinh tham gia hưởng ứng, từ cơ sở đã tuyển chọn được những vận động viên xuất sắc nhất của đơn vị để về đây tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, đây là những bông hoa tiêu biểu cho phong trào rèn luyện thân thể của học sinh huyện nhà. Qua Hội khỏe Phù Đổng, sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để bổ sung vào đội tuyển tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh tại thành phố Mỹ Tho vào tháng 01/2020./.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc

 

                                                                                                                                                                                                             Lương Giàu

Liên kết Liên kết