Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Đông: Hội thi thể dục dưỡng sinh trong hoạt động Lễ hội Anh hùng dân tộc Trương Định năm 2019
17/08/2019

         Nằm trong chương trình hoạt động lễ hội Anh hùng dân tộc Trương Định năm 2019, sáng ngày 16/8, tại Đền thờ Anh hùng dân tộc Trương Định- xã Gia Thuận, Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang phối hợp với Trung tâm VH-TT và Truyền thanh huyện Gò Công Đông tổ chức thi đấu thể dục dưỡng sinh người cao tuổi.

Các đội dự hội thi thể dục dưỡng sinh người cao tuổi

Có 8 đội của 4 đơn vị là Gò Công Đông, Gò Công Tây, Thị xã Gò Công và Tân Phú Đông (do đơn vị TP Mỹ Tho tăng cường) tham gia. Sau hơn 2 giờ biểu diễn sôi nổi với các động tác thể dục dưỡng sinh tay không và biểu diễn các bài tập có công cụ hỗ trợ. Ban giám khảo căn cứ vào 3 tiêu chí: Người chỉ huy, kỹ thuật và đội hình để cho điểm. Với sự chuẩn bị tập luyện chu đáo, các đội thi đã thể hiện bài biểu diễn đồng đều, đúng nhịp và dứt khoát.

        Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao giải Nhất múa có công cụ hỗ trợ cho đơn vị Gò Công Đông, giải nhì thị xã Gò Công và giải Nhất múa tay không cho TXGC và giải nhì Gò Công Đông, trao 2 giải 3 đơn vị TP Mỹ Tho.

        Hội thi là dịp để các câu lạc bộ dưỡng sinh biểu diễn những thành quả trong quá trình tập luyện, là tạo điều kiện để các câu lạc bộ gặp gỡ trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, nhằm nâng cao hơn nữa trình độ, kỹ năng của từng bài tập, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để người cao tuổi cải thiện và nâng cao sức khỏe.

Được biết, trước đó (ngày 15/8), Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh còn phối hợp tổ chức thi môn kéo co và đẩy gậy, đơn vị Gò Công Đông đạt giải Nhất nữ môn đẩy gậy và giải Nhì nam môn kéo co.

 

                                                                                                                                                                                    Lê Hằng- Đài GCĐ

Liên kết Liên kết