Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Gò Công Đông: Hội thao Người cao tuổi năm 2019
13/08/2019

Sáng ngày 12/9, Hội người cao tuổi huyện Gò Công Đông phối hợp Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện tổ chức Hội thao Người cao tuổi năm 2019.

Các thí sinh Người cao tuổi tập trung thi đấu môn cờ tướng

Hội thao năm nay thu hút gần 200 vận động viên đến từ 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia thi đấu các môn: cờ tướng, biểu diễn thể dục dưỡng sinh và các trò chơi vận động như: kẹp bóng di chuyển zik zắc, mang bóng qua cầu và di chuyển banh trên máng về đích.

Với tinh thần thi đấu hết mình, vượt qua hạn chế về tuổi tác, các vận động viên cao tuổi đã thể hiện sự dẻo dai, tinh thần thể thao của mình, mang đến cho hội thao những trận thi đấu hấp dẫn.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức trao nhiều thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc theo từng nội dung thi đấu gồm: giải nhất môn cờ tướng thuộc về thí sinh Phan Văn Hiệp, xã Bình Ân; giải nhất các trò chơi vận động thuộc vệ đội số 1, đơn vị thị trấn Tân Hòa. Riêng giải nam, nữ thí sinh người cao tuổi nhất thuộc về 02 thí sinh Trần Đào, đơn vị xã Tân Điền và thí sinh Bạch Thị Tư, đơn vị thị trấn Tân Hòa.

Được biết, Hội thao Người cao tuổi huyện Gò Công Đông được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các hội viên người cao tuổi có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong các hoạt động thể dục, thể thao. Qua đó, rèn luyện sức khỏe, phòng chống bệnh tật, sống vui sống khỏe, sống có ích cho xã hội, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo./.

 

                                                                                                                                                                                       HOÀNG MINH

                                                                                                                                                       TT VH-TT và Truyền thanh  Gò Công Đông

Liên kết Liên kết