Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Công đoàn cơ sở Trung tâm VH-TT và Truyền thanh huyện Họp mặt 20/10
20/10/2021

Công đoàn cơ sở Trung tâm VH-TT và Truyền thanh huyện Gò Công Đông vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021). Do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, nên buổi họp mặt năm nay được tổ chức đơn giản, lồng ghép cùng cuộc họp định kỳ của đơn vị, đảm bảo nghiêm túc, an toàn và tiết kiệm.

 

Chủ tịch Công đoàn đơn vị tặng quà cho các công đoàn viên nữ của cơ quan

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch công đoàn cơ sở Trung tâm VH-TT và truyền thanh huyện ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam suốt chặng đường 91 năm qua. Đồng thời, nêu lại những thành tích nổi bật của các nữ công đoàn đơn vị trong những năm qua. Công đoàn cơ sở Trung tâm VH-TT và Truyền thanh huyện được thành lập từ việc sáp nhập của 2 đơn vị: Trung tâm VH-TT và Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện vào ngày 01/3/2019. Trong 2 năm qua, nữ cán bộ, viên chức của đơn vị không ngừng nỗ lực và phấn đấu trong học tập, trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cụ thể, từ năm 2019 đến nay, mặc dù huyện gặp điều kiện hết sức khó khăn do ảnh hưởng của hạn, mặn kéo dài và cùng với đó là đại dịch Covid-19, các nữ cán bộ, viên chức cùng với tập thể đơn vị tích cực tham mưu tốt cho Lãnh đạo cơ quan tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế tại địa phương. Đặc biệt, công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh- quốc phòng… trên sóng phát thanh đài huyện đén gần với nhân dân.

Dịp này, Ban Chấp hành công đoàn Trung tâm VH-TT và Truyền thanh huyện trao tặng mỗi công đoàn viên nữ một phần quà, chúc chị em luôn vui vẻ, hành phúc và thành đạt trong cuộc sống./.

 

Hoàng Minh

Trung tâm VH-TT và Truyền thanh huyện Gò Công Đông

Liên kết Liên kết