Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Chi cục Thuế huyện Gò Công Đông triển khai Thông tư 132 của Bộ Tài chính
11/05/2019

Sáng ngày 10/5, Chi cục Thuế huyện Gò Công Đông tổ chức hội nghị triển khai Thông tư 132 của Bộ Tài Chính cho kế toán các doanh nghiệp, Hợp tác xã, Tổ hợp tác và Hộ kinh doanh trên địa bàn huyện.

Quang cảnh triển khai hôi nghị

Tại hội nghị, các học viên được Chi cục Thuế huyện triển khai các nội dung liên quan đến Thông tư 132/2018/TT-BTC của Bộ Tài chính hướng dẫn về chế độ kế toán cho doanh nghiệp siêu nhỏ và Nghị định 119/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa dịch vụ; đồng thời giải đáp nhiều vướng mắc về các nội dung này.

Qua tập huấn nhằm giúp cho kế toán các doanh nghiệp siêu nhỏ nắm vững các quy định về hóa đơn điện tử và chế độ kế toán đối với doanh nghiệp siêu nhỏ, để từ đó hướng dẫn cho người nộp thuế, hỗ trợ người nộp thuế thực hiện tốt chính sách pháp luật về thuế. Thông tư 132 có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/02/2019, áp dụng cho năm tài chính bắt đầu hoặc sau ngày 01/4/2019.

                                                                                                                                                                                 Quốc Toàn

                                                                                                                                                                         TTVH-TT&TTGCĐ

Liên kết Liên kết