Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Đồng chí Lê Hồng Quân 33 lần tham gia hiến máu nhân đạo
28/10/2021

Phong trào “Hiến máu nhân đạo” trong những năm gần đây đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người. Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người. Trong những năm qua, đồng chí Lê Hồng Quân-Văn phòng HĐND-UBND huyện đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, đây là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam.

Đ/c Lê Hồng Quân tham gia hiến máu nhân đạo

 Hưởng ứng chương trình “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” nên nhiều lần đồng chí Lê Hồng Quân đã tình nguyện hiến máu cứu người, từ năm 2002 đến tháng 3/2021 đồng chí đã hiến máu tổng cộng là 33 lần. Nhằm ghi nhận thành tích trong việc hiến máu cứu người, đồng chí Lê Hồng Quân đã vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang trao bằng khen vì đã có thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện và được đề xuất nhận bằng khen của Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam.

 

 Trọng Khôi

Liên kết Liên kết