Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Đảng bộ huyện Gò Công Đông trao 15 Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019.
30/08/2019

Hòa cùng không khí cả nước chào mừng Kỷ niệm 74 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2019) và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2019), Huyện ủy Gò Công Đông tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao niên.

Đông chí Lê Văn Hưởng - Chủ tịch UBND tỉnh trao huy hiệu đảng 70 năm đợt 02-9-2019

            Sáng ngày 29/8/2019, Đảng ủy xã Bình Ân long trọng tổ chức buổi lễ trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Văn Hồng (còn gọi là Phan Văn Đăng) - cán bộ hưu trí, đảng viên cao niên thuộc Chi bộ ấp Gò Me, Đảng bộ xã Bình Ân.

            Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Bình Ân đã nêu lại quá trình hoạt động cách mạng và công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao quyết định, huy hiệu, hoa và quà tặng cho đồng chí Phan Văn Hồng. Đại diện Ban Thường vụ Huyện ủy Gò Công Đông, Đảng ủy xã Bình Ân và Chi bộ ấp Gò Me cũng đến tặng hoa và chúc mừng nhân dịp đồng chí Phan Văn Hồng được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

            Cũng trong dịp này, Huyện ủy Gò Công Đông và các cấp ủy cũng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên; trong đó có 04 Huy hiệu 55, 02 Huy hiệu 40 và 08 Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đến nay, toàn Đảng bộ huyện Gò Công Đông đã có 385 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng các loại, trong đó cao nhất là 03 Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng thuộc đảng bộ xã Tăng Hòa, xã Bình Nghị và xã Bình Ân.

            Lễ trao Huy hiệu Đảng là một dịp sinh hoạt quan trọng của các tổ chức đảng, vừa thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình hoạt động cách mạng và ý thức giữ gìn tư cách của người đảng viên, vừa là dịp đề tuyên truyền, giáo dục tư tưởng cách mạng, lý tưởng của người Đảng viên Cộng sản cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân noi theo.

                                                                                                                                                                                       Nhật Trường 

                                                                                                                                                                           Phó Trưởng Ban tổ chức HU

Liên kết Liên kết