Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Đảng bộ huyện Gò Công Đông tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020.
19/05/2020

Hòa cùng không khí cả nước chào mừng Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1989-19/5/2020) và chào  mừng đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ban Thường vụ Huyện ủy Gò Công Đông tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên.

            Chiều ngày 18/5/2020, Đảng ủy xã Phước Trung long trọng tổ chức buổi lễ trao Huy hiệu 60 năm, 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Trường Giang (còn gọi là Phạm Kỳ Chót) và đồng chí Đoàn Văn Lỳ - cán bộ hưu trí, đảng viên cao niên thuộc Chi bộ ấp Thanh Nhung 1 và Chi bộ ấp Nghĩa Chí, Đảng bộ xã Phước Trung.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Phước Trung đã nêu lại quá trình hoạt động cách mạng và công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí Lê Văn Nghĩa Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Đồng chí Nguyễn Thành Diệu Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Đoàn Văn Ngon Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Gò Công Đông, Đảng ủy xã Phước Trung và Chi bộ ấp Thanh Nhung 1, Chi bộ ấp Nghĩa Chí đến dự buổi lễ trao quyết định, huy hiệu, hoa và quà tặng cho đồng chí Phạm Trường Giang (Phạm Kỳ Chót) được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và đồng chí Đoàn Văn Lỳ được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Cũng trong dịp này, Huyện ủy Gò Công Đông và các cấp ủy trực thuộc cũng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 18 đảng viên; trong đó có 04 Huy hiệu 60, 02 Huy hiệu 55, 01 Huy hiệu 50, 03 Huy hiệu 40 và 08 Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đến nay, toàn Đảng bộ huyện Gò Công Đông đã có 401 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng các loại, trong đó cao nhất là 03 Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng thuộc đảng bộ xã Tăng Hòa, xã Bình Nghị và xã Bình Ân.

Lễ trao Huy hiệu Đảng là một dịp sinh hoạt quan trọng của các tổ chức đảng, vừa thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, hoạt động cách mạng và ý thức giữ gìn tư cách của người đảng viên, vừa là dịp đề tuyên truyền, giáo dục lí tưởng cách mạng, lý tưởng của người Đảng viên Cộng sản cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân noi theo.

Nhật Trường

Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Liên kết Liên kết