Truy cập nội dung luôn

Thông báo Thông báo

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Chi tiết tin

Đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang tiếp xúc cử tri xã Tân Đông
13/11/2021

Sáng ngày 12/11, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 do ông Trần Công Việt – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Gò Công Đông có buổi tiếp xúc với bà con cử tri của xã Tân Đông.

Tại buổi tiếp xúc, ông Trần Công Việt – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Gò Công Đông báo cáo nhanh kết quả kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, trả lời kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri trong lần tiếp xúc cử tri trước đó.

Đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang tiếp xúc cử tri xã Tân Đông

Riêng ở lần tiếp xúc cử tri này, cử tri xã Tân Đông kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh một số vấn đề bà con quan tâm. Cụ thể, trong công tác phòng chống dịch bệnh, cử tri đề nghị sớm tiêm trả mũi 2 ngừa covid-19 cho người dân; chi phí test kiểm tra virus Covid-19 còn khá cao, không thống nhất giữa các địa phương trong tỉnh; Xem xét hỗ trợ kinh phí cho những người cách ly tại nhà; nhanh chóng giải quyết kinh phí hỗ trợ cho lao động tự do và các đối tượng vừa được bổ sung theo Nghị quyết 68 của Chính phủ. Còn trên lĩnh vực nông nghiệp, cử tri đề nghị ngành chức năng sớm ổn định giá cả vật tư sản xuất nông nghiệp. Bởi, giá bán phân bón và thuốc bảo vệ thực vật hiện tại tăng quá cao, nông dân sản xuất không có lãi…

Sau khi nghe các ý kiến của cử tri trình bày, Ông Trần Công Việt – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Gò Công Đông đánh giá cao các ý kiến của cử tri. Đồng thời, giải đáp thỏa đáng từng ý kiến của cử tri quan tâm. Qua đây, ông cũng thông tin thêm đến cử tri một số chính sách và quy định hiện hành trong công tác phòng chống dịch bệnh hiện nay để cử tri nắm rõ. Còn đối với các ý kiến, kiến nghị ngoài thẩm quyền giải quyết, ông ghi nhận và tiếp thu để tổng hợp chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết và trả lời cho bà con cử tri trong các lần tiếp xúc sau./.

 

Hoàng Minh

Trung tâm VH-TT&TT huyện Gò Công Đông

Liên kết Liên kết